Thương hiệu máy rửa bát bosch hàng đầu Châu Âu

5 (100%) 1 vote

Bosch là cái tên thương hiệu của mọi gia đình. Máy rửa bát an toàn và hiệu quả là một phần quan trọng của một căn bếp chất lượng và máy rửa bát Bosch luôn được đánh giá rất cao của nhiều khác hàng sử dụng thiết bị. Vậy vấn đề ở đây lý do gì làm nên thành công đấy của Bosch? Bài viết dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Thương hiệu máy rửa bát bosch hàng đầu Châu Âu

Máy rửa bát Bosch có sự tập trung cao ngay từ những chi tiết kỹ thuật nhỏ, với các tính năng khác nhau và các thiết lập khác nhau trong phạm vi quy định của nó, bao gồm:

Động cơ EcoSlience hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, yên tĩnh và đặc biệt hiệu quả. Đây là thành quả của Bosch sau quá trình nghiên cứu với mục đích nhằm tăng hiệu quả làm sạch của máy rửa bát Bosch. Động cơ hoạt động yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo mức độ tiêu thụ điện thấp. Khác với các máy rửa bát khác, động cơ của máy rửa bát Bosch không sử dụng bàn chải. Vì theo Bosch, điều này làm các thiết bị có độ ồn thấp hơn trong hoạt động và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

 Thương hiệu máy rửa bát bosch hàng đầu Châu Âu

Thương hiệu máy rửa bát bosch hàng đầu Châu Âu – Ảnh 1

DosageAssist đảm bảo cho kết quả tối ưu và rửa bát đĩa êm hơn. Bosch thiết kế nơi đựng chất tẩy rửa vào một khay đặc biệt trên giàn xếp trên cùng, đảm bảo nước đi qua chất tẩy rửa được làm tan hoàn toàn.

Hệ thống giàn Vario: Máy rửa bát cao cấp Bosch có 3 kiểu thiết kế giàn rửa. Vario có 2 kệ gấp, VarioFlex có 6 kệ gấp và 1 giỏ xếp dao kéo có thể di chuyển được, và VarioFlex Pro có 14 kệ gấp với các điểm đánh dấu vị trí để điều chỉnh giàn có màu.

Load Sensor: Điều chỉnh lượng nước sử dụng phù hợp với kích thước, do đó, máy rửa bát được xếp đầy các giàn sẽ sử dụng nhiều nước hơn với máy được xếp ít hơn 1 nửa (chú ý trong trường hợp này, bát đĩa được xếp đầy trong 1 giàn chứ không phải xếp ở mỗi giàn một ít). Điều này giúp tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ.

Công nghệ, tính năng hiện đại hàng đầu trong máy rửa bát gia đình Bosch

Công nghệ ActiveWater sáng tạo của Bosch trong máy rửa bát tối đa hóa hiệu quả để kết quả rửa suất sắc nhât, đồng thời bảo vệ môi trường. Với hệ thống phân phối nước một cách cẩn thận, công nghệ lọc được cải thiện, hệ thống sưởi ấm nhanh hơn và tăng công suất bơm cho lưu lượng nước nhiều hơn, sức mạnh tối đa hóa trong từng giọt nước, tất cả đem đến kết quả tuyệt vời trong các trương trình rửa của máy. Hệ thống quản lý nước với việc sử dụng nước thông minh đạt được mức độ tiêu thụ nước tối thiểu cho mỗi lần rửa. Ví dụ: máy rửa bát SMS46GW04E sử dụng ActiveWater Eco chỉ sử dụng hết 7,5 lít nước trong chương trình tiêu chuẩn.

AquaSensor: Điều chỉnh việc sử dụng nước tùy thuộc vào cảm biến độ bẩn của nước, sử dụng ánh sáng chum để quản lý quá trình rửa. Tùy thuộc vào phần còn lại của độ bẩn, chất tẩy rửa trong nước rửa để điều chỉnh có cần thêm nước hay kết thúc chương trình.

Công nghệ Glass Protect bảo vệ tối đa kính của bạn. Vì nước mềm thường gây ra sự ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với công nghệ Glass Protect thường xuyên điều chỉnh mức độ cứng của nước đảm bảo an toàn tối đa cho kính. Đây là cách Bosch đảm bảo kính giữ được chất lượng, giá trị và thẩm mỹ tinh tế luôn được làm sạch và chăm sóc đặc biệt.

Hệ thống EmotionLight sáng tạo được thiết kế với tiêu chuẩn thẩm mĩ cao để bát đĩa của bạn sáng rực rỡ hơn. Khi xếp bát đĩa vào máy hoặc đổ thêm nước rửa, 2 đèn LED mạnh mẽ trên khung cửa chiếu sáng toàn bộ ánh sáng nội thất máy rửa bát bằng ánh sáng màu xanh da trời.

Công nghệ Zeolith đã dành được nhiều giải thưởng về tiết kiệm năng lượng, tuyệt vời hơn với hiệu quả sấy khô. Quá trình sấy khô sử dụng rất ít năng lượng, cho việc sử dụng năng lượng giảm đáng kể: mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong nhãn năng lượng tốt nhất A+++ hoặc thậm chí còn ít hơn 10% so với mức tiêu chuẩn. Điều giúp tiết kiệm năng lượng như thế nhờ vào các chất khoáng thiên nhiên Zeolith được tạo ra sau mỗi chu trình rửa, kéo dài tuổi thọ của máy và không cần phải thay thế.

Giàn xếp bát đĩa  được thiết kế tối ưu đến mức tối ưu từ chi tiết đến tổng thể: VarioDrawer, VarioDrawer Plus, VarioDrawer Pro là ba loại giàn xếp thứ 3 được sử dụng trong một số model. Giàn thứ 3 cũng có thể xếp các đồ vật có kích thước nhỏ như cốc ngắn và chén nhỏ. Chiều cao của giàn có thể điều chỉnh lên tới 5cm với 3 cấp độ ngay cả khi giàn được xếp đầy bát đĩa. Glass Rack, giá đỡ dành cho kính, bảo vệ an toàn cho kính hoặc chai lọ thủy tinh của bạn trong giàn dưới.

Thương hiệu máy rửa bát bosch hàng đầu Châu Âu – Ảnh 2

Chương trình rửa đa dạng, được thiết lập cho nhiều trường hợp sử dụng

Auto: rửa tự động với 3 mức nhiệt độ khác nhau Auto 35-45oC, Auto 45-65oC, Auto 65-75oC, đảm bảo cho việc sử dụng nước, nhiệt độ của nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác để phủ hợp với mức độ bẩn khác nhau của bát đĩa để kết quả làm sạch, tiêu thụ điện và nước đều có hiệu quả tối đa.

Intensive 70oC: chương trình rửa chuyên sâu với nhiệt độ nước đến 70oC

Glass 40oC: nhẹ nhàng làm sạch và bảo vệ kính, đồ thủy tinh để giữ được chất lượng ban đầu.

1h65oC: thời gian rửa bát đĩa của bạn kéo dài trong phạm vi 1 giờ với mức nhiệt độ 65oC

ECO: chương trình sinh thái tiết kiệm đến 40% và cho kết quả rửa tốt nhất

Normal 65oC: chương trình rửa bình thường đảm bảo kết quả làm sạch bát đĩa của bạn

Pre Rinse: chương trình rửa trước xử lý bát đĩa hỗ trợ cho việc làm sạch bát đĩa với mức độ bẩn nhiều, đảm bảo cho kết quả làm sạch tốt nhất

Night 50oC: chương trình hoạt động im lặng không ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ của bạn.

Quick 45: rửa nhanh bát đĩa trong thời gian chưa đến 1 giờ.

TurboSpeed 20 min: chương trình rửa siêu nhanh với thời gian 20 phút (dành cho vật dụng cần làm sạch để tái sử dụng)

MachineCare: chương trình vệ sinh khoang máy rửa bát trong 15 phút, đảm bảo khoang của máy luôn được làm sạch.

Nhiều tính năng bổ sung nâng cao hiêu quả chương trình rửa

VarioSpeed, VarioSpeed Plus là 2 tính năng rút ngắn thời gian của chương trình rửa tối đa với hiệu suất làm sạch thông thường, đảm bảo bát đĩa được làm sạch trong thời gian ngắn nhất.

IntensiveZone bổ sung cho chương trình rửa để áp suất phun cao hơn và nhiệt độ trong giàn dưới đảm bảo làm sạch giàn cuối cùng tốt hơn, đồng thời bảo vệ bát đĩa ở giàn trên.

HygienePlus được kích hoạt trong một số chương trình rửa để tăng hiệu quả vệ sinh tối đa, diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn.

HalfLoad tiết kiệm thời gian, nước và điện tối đa. Máy rửa bát không cần xếp đầy vẫn được làm sạch nhanh chóng với thời gian, nước và điện phù hợp với số lượng bát đĩa.

Extra Dry được kích hoạt cùng chương trình để bát đĩa của bạn được làm khô nhanh chóng và sáng bóng hơn.

Mỗi model máy rửa bát được Bosch thiết kế lắp đặt khác nhau, chương trình rửa và tính năng bổ sung cho chương trình rửa cũng khác nhau trong các model. Việc đó cũng quyết định đến hiệu suất hoạt động và giá của sản phẩm. Dưới đây là 2 model máy điển hình

Model SMS46MI05E và model SMI46KS00E đều nằm trong series 4 của Bosch, được sản xuất tại Đức.

 Điểm giống nhau

 • Thiết kế 3 giàn xếp dao kéo với tính năng điều chỉnh giàn giống nhau
 • Công suất rửa 13 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Đạt hiệu quả nhãn năng lượng A++
 • Sử dụng động cơ EcoSilence
 • Công nghệ ActiveWater với quản lý nước tối ưu
 • Đều được trang bị cảm biến AquaSensor, Load Sensor
 • Tiêu thụ điện chương trình Eco: 0,92 kWh (1 chương trình), 262 kWh (năm)
 • Nhãn năng lượng hiệu quả làm khô: A

Điểm khác nhau

Máy rửa bát SMS46MI05E

 • Lắp độc lập
 • Thiết lập 6 chương trình rửa chính: Intensive 70°, 1Hour 65°C, Auto 45° – 65°, Glass 40°, Eco 50°, Quiet 50° và 1 chương trình đặc biệt MachineCare
 • 3 tính năng bổ sung: VarioSpeedPlus, ExtraDry, HygienePlus
 • Thời gian chương trình Eco: 195 phút
 • Lượng nước tiêu thụ chương trình Eco: 6,5 lít (1 chương trình), 1820 lít (1 năm)
 • 5 mức nhiệt độ
 • Độ ồn: 44dB
 • Giá: 21.990.000 vnđ (giá hiển thị tại thời điểm viết)

Máy rửa bát SMI46KS00E

 • Lắp âm tủ
 • Thiết lập 6 chương trình: Intensive 70°, Auto 45° – 65°, Glass 40°, Eco 50°, 1Hour 65°, TurboSpeed 20 60o và 1 chương trình đặc biệt MachineCare
 • 2 tính năng bổ sung: VarioSpeedPlus, ExtraDry
 • Thời gian chương trình Eco: 235 phút
 • Lượng nước tiêu thụ chương trình Eco: 7,5 lít (1 chương trình), 2100 lít (1 năm)
 • 6 mức nhiệt độ
 • Độ ồn: 40 dB
 • Giá: 19.360.000 vnđ (giá hiển thị trên osm.com.vn tại thời điểm viết)

Tham khảo các model mới nhất tại website : https://osm.com.vn

Có nên mua máy rửa bát của Bosch?

Máy rửa bát cung cấp một số tính năng độc đáo và thiết kế khó có thể tìm thấy trong các máy rửa bát khác. Cho dù bạn lựa chọn một máy rửa bát Bosch độc lập hay âm tủ, giá cao hoặc giá thấp, series 2, 4, 6, hay 8 thì kết quả chất lượng bạn nhận được luôn tuyệt vời.

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi thì đầu tư một máy rửa bát Bosch là quyết định chính xác. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho chính cuộc sống của bạn. Chắc chắn bạn sẽ tìm được máy rửa bát Bosch phù hợp với gia đình của mình.

Leave a Reply