Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS68TI02E nhập khẩu

5 (100%) 1 vote

Bosch là một trong những nhà cung cấp máy rửa bát hàng đầu hiện nay. Từ chất liệu sản xuất, công nghệ đến tính năng luôn được tối ưu trong tất cả mọi máy rửa bát Bosch. Dưới đây là đánh giá máy rửa bát Bosch SMS68TI02E nhập khẩu Đức đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong thời gian gần đây.

 Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS68TI02E nhập khẩu Đức

1. Thiết kế linh hoạt tối đa của máy rửa bát Bosch SMS68TI02E

Đây là model máy rửa bát độc lập nằm trong series 6 được sản suất tại Đức và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là một trong những model máy rửa bát của Bosch  có nhiều ưu điểm nổi bật từ thiết kế đến công nghệ.

Cao cấp từ chất liệu bên ngoài

Máy rửa bát Bosch SMS68TI02E được cấu tạo từ chất liệu Inox không gỉ cao cấp nguyên khối với bề mặt nhẵn mịn và không để lại dấu vân tay cho việc vệ sinh thiết bị dễ dàng. Chất liệu cao cấp cho máy luôn sáng bóng, cho căn bếp của bạn luôn sang trọng dù là lắp máy ở vị trí nào. Thiết kế nắp trên của máy rửa bát linh hoạt khi có thể tháo ra để lắp âm tủ dễ dàng, hoặc là không nếu lắp máy độc lập.

Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS68TI02E

Bảng điều khiển rõ ràng, dễ sử dụng

SMS68TI02E được thiết kế bảng điều khiển cơ kết hợp điện tử, màn hình TFT với độ phân giải cao hiển thị rõ ràng

Màn hình TFT hiển thị LED cho việc hiển thị  thông tin nhanh chóng. Màn hình lớn với hình ảnh và hiển thị rõ ràng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về chương trình hoặc các tính năng bạn chọn. Thông tin về tiến độ của chương trình rửa, thời gian còn lại và thông tin khác. Bên cạnh việc hướng dẫn ng dùng dễ dàng thông qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích để bạn sử dụng máy có kết quả tốt nhất và tiết kiệm nhất, thì máy còn hiển thị thông tin về muối và nước rửa rõ ràng.

Thiết kế giàn rửa linh hoạt tối đa

Thiết kế giàn VarioFlex Pro với ngăn kéo Vario3 Pro thay thế cho giỏ đựng dao kéo trong giàn dưới như trước. Thiết kế tối ưu cho tất cả các đồ rửa.  Đồ rửa kích thước lớn như muỗng dài cũng có thể xếp dễ dàng. Ngoài ra, những đồ rửa kích thước nhỏ hơn hay cả cốc café cũng có vị trí cho nó ở hai bên của giàn.

Nếu trước đây, các đồ bằng thủy tinh có kích thước lớn như cốc dài, ly dài hay bình cao dễ bị vỡ nếu không xếp cẩn thận thì model này được Bosch thiết kế thêm một khay chắc chắn để xếp kính của bạn trong giàn rửa.

Hệ thống điều chỉnh giàn rửa linh hoạt với RackMatic 3 giai đoạn, bạn có thể điều chỉnh chiều cao của giản rửa lên tới 5cm ở 3 mức. Máy rửa bát được thiết kế tối ưu với điều kiện nội thất trong máy rửa bát. Hệ thống cho bạn dễ dàng đặt giàn rửa ở 3 chiều cao khác nhau, và dễ dàng thay đổi vị trí của giàn rửa dễ dàng ngay cả khi giàn đã đầy.

2. Công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu Châu Âu

Công nghệ hiện đại – tiết kiệm và sinh thái

VarioSpeed Plus được kích hoạt cùng với một số chương trình rửa cho hiệu quả làm sạch hoàn hảo và làm khô tối ưu lên tới 3 lần. Chương trình của bạn hoạt động với thời gian ngắn tới 66% trong khi hiệu quả không hề thay đổi.

Bộ trao đổi nhiệt (Hear Exchanger) trang bị trong máy rửa bát để bảo vệ đồ rửa của bạn kể cả là kính và thủy tinh. Với bộ trao đổi nhiệt, nước được làm nóng trong bể xả, điều này tránh sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Bên cạnh đó, nó còn giúp đồ rửa của bạn được làm khô trong điều kiện vệ sinh. Bộ trao đôi nhiệt cũng cho máy sử dụng nước nóng trong các giai đoạn rửa tiếp theo, giúp bạn tiết kiệm điện năng.

Động cơ EcoSilence trong máy rửa bát cao cấp được cấp bằng sáng chế đảm bảo hoạt động yên tĩnh và tiết kiệm nặng lượng của máy rửa bát. Điều khác biệt giữa máy rửa bát Bosch so với các máy rửa bát khác là động cơ EcoSilence trong máy rửa bát Bosch hoạt động không bàn chải, giảm ma sát. Đây chính là lý do tại sao SMS68TI02E hoạt động yên tĩnh và sử dụng ít năng lượng.

Máy rửa bát độc lập Bosch sử dụng công nghệ ActiveWater, một công nghệ tiên tiến cho hiệu quả làm sạch tối đa và sử dụng ít năng lượng nhất. Hệ thống thiết kế chính xác lượng nước sử dụng và phân bố đúng và chính xác, tối ưu hóa sức mạnh của từng giọt nước để nước được làm nóng nhanh hơn và hiệu quả bơm cao hơn để chương trình rửa nhanh hơn. Ngoài ra, khi kết hợp với chức năng quản lý nước thông minh của Bosch, máy rửa bát SMS68TI02E chỉ mất 6,5 lít nước trong chương trình Eco với nhãn năng lượng A++ (theo tiêu chuẩn Châu Âu)

Công nghệ tiên tiết – hiệu suất hoạt động cao

Lập trình thời gian cho bạn thiết lập thời gian cho chương trình đã chọn bất cứ lúc nào, kể cả lúc bạn làm việc hay vào ban đêm. Khi chương trình bắt đầu, thời gian còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình, kết thúc chương trình máy tự ngắt hoạt động.

LoadSensor trong máy rửa bát Bosch cảm biến để điều chỉnh phân phối nước tối ưu khi máy rửa bát được xếp đầy hay xếp đầy 1 giàn để kết quả cuối cùng hoàn hảo nhất và tiết kiệm nhất.

AquaSensor cảm biến độ bẩn của nước nhiều lần trong quá trình rửa và kiểm soát lượng nước tiêu thụ. Do đó, bát đĩa của bạn luôn được làm sạch mà lượng nước sử dụng sẽ không vượt quá mức.

AquaStop được Bosch trang bị trong tất cả các model máy rửa bát, giúp bảo vệ máy rửa bát khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc bị ngập nước. Nguồn nước trong thiết bị của bạn sẽ tự động ngắt sau khi có dấu hiệu rò rỉ của đường ống.

Công nghệ hàng đầu bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68TI02E có chức năng vệ sinh cho kết quả chương trình rửa không chỉ sạch mà còn tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn. Đây là một giải pháp lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc người hay bị dị ứng.

Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn trong Bosch SMS68TI02E đảm bảo cho thiết bị hoạt động yên lặng ngay cả vào ban đêm. Sinh hoạt hàng ngày và giấc ngủ của gia đình bạn không bị ảnh hưởng.

Công nghệ bảo vệ kính trong quá trình rửa thường xuyên điều chỉnh độ mức độ cứng của nước. Vì thế, kính của bạn luôn được sáng bóng với sự chăm sóc đặc biệt và trong các điều kiện thích hợp.

máy rửa bát Bosch SMS68TI02E

3. Chương trình đa dạng, phù hợp với từng mức độ bẩn của bát đĩa.

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68TI02E được thiết lập 8 chương trình rửa chính và 4 tính năng mở rộng cho chương trình chính, cùng với 1 chương trình vệ sinh máy.

Chương trình rửa chính

Mỗi chương trình rửa được thiết lập thời gian, lượng nước và điện năng tiêu thụ khác nhau để làm sạch các mức độ bẩn khác nhau của bát đĩa. Cùng đi sâu vào từng chương trình khác nhau của SMS68TI02E để thấy rõ điều đó.

Chương trình Intensive 70:  chương trình rửa ở cường đô mạnh, thích hợp với các đồ dùng khó vỡ, nồi chảo, dao kéo. Ở chương trình này đồ vật được rửa sạch với nước 75oC ở giữa chu kỳ và rửa tráng ở nước 69oC. Thời gian kéo dài cho chương trình Intensive khoảng 125-135 phút, tiêu thụ hết 1,2-1,4 kWh và 11-14 lít nước cho một lần rửa.

Chương trình Auto 45-65o: là chương trình rửa tự động được tối ưu với sự trợ giúp của cảm biến, với thời gian kéo dài khoảng 90 – 160 phút, tiêu thụ hết 0,85-1,35 kWh điện và 5-16 lít nước. Chương trình phù hợp với các loại đồ rửa bẩn nhiều, bẩn ít hoặc không có thức ăn khô bám vào.

Chương trình Eco 50o: là chương trình rửa tiết kiệm, chương trình rửa sinh thái với thời gian khoảng 195 phút, tiêu thụ 0,92 kWh điện và 6,5 lít nước. Chương trình rửa cho các loại đồ rửa có mức độ bẩn đã làm khô 1 phần và các thực phẩm còn thừa trong bữa ăn hàng ngày. Ở chương trình này, bát đĩa được rửa tráng sau đó làm sạch ở nước 50oC ở giữa và rửa cuối ở nước 63oC và sấy khô.

Chương trình rửa đêm 50o giảm tiếng ồn với thời gian 235 – 240 phút, tiêu thụ 1-1,04 kWh điện, 6.5 lít nước. Chương trình làm sạch các vết bẩn đã khô một phần, hoặc các thức ăn còn thừa trong bữa ăn hàng ngày. Ở chương trình này, bát đĩa được làm sạch với nước 50oC ở giữa chu kỳ và rửa tráng ở nước 63oC và sấy khô.

Chương trình Glass 40o được thiết lập dành cho kính, thủy tinh và các đồ vật dễ vỡ có mức độ bẩn ít như thực phẩm tươi còn dư lại hoặc dính nhẹ lên vật dụng. Chương trình rửa nhẹ nhàng với nước 40oC ở giữa chu kỳ và rửa tráng ở nước 60oC và sấy khô. Chương trình Glass 40oC thường kéo dài trong thời gian từ 85-95 phút, tiêu thụ điện 0,8-0,85 kWh và 11-14 lít nước cho một lần rửa

Chương trình 1h, chương trình rửa nhanh bát đĩa có dư thực phẩm tươi hoặc dính nhẹ lên nhanh trong vòng 1 giờ. Chương trình được rửa sạch ở nước 65oC ở giữa chu kỳ và rửa tráng ở nước 70oC vào cuối chương trình.

Chương trình rửa nhanh 45 là chương trình rửa được thiết lập làm sạch các vật dụng dễ vỡ, dao kéo, đồ nhựa và thủy tinh nhạy cảm với nhiệt bị bẩn từ các thực phẩm tươi còn dư lại hoặc dính nhẹ lên trên các vật dụng. Chương trình được làm sạch với nước 45oC ở giữa chu kỳ và tráng lại với nước được làm nóng ở 55oC.

Chương trình rửa tráng được thiết lập trong hầu hết các chương trình rửa của máy rửa bát Bosch. Trong gia đoạn đầu tiên máy rửa bát Bosch sử dụng nước lạnh để tráng qua bát đĩa để thực phẩm được dễ làm sạch hơn vào các chu kỳ tiếp theo.

Tính năng mở rộng (chương trình phụ)

SMS68TI02E được thiết lập 4 tính năng mở rộng (hay còn gọi là chương trình phụ) để hỗ trợ cho các chương trình chính giúp tăng hiệu quả sử dụng.

Intensive Zone là tính năng giúp tăng áp lực nước và nhiệt độ rửa để hiệu quả làm sạch được nhiều vết bẩn hơn, kể cả vết bẩn đã bị khô. Lưu ý: tính năng này không hỗ trợ cho chương trình rửa nhanh 45p.

VarioSpeed Plus giúp tiết kiệm thời gian chương trình từ 20-66% tùy thuộc vào chương trình bạn chọn. Để đảm bảo hiệu quả làm sạch cuối cùng thì lượng điện và nước sẽ tăng khi sử dụng tính năng này. Lưu ý: tính năng này không hỗ trợ chương trình rửa nhanh 45p.

Tính năng diệt khuẩn được kích hoạt, nhiệt độ của nước được tăng lên trong suốt chương trình rửa và xả để làm sạch vi khuẩn ngay cả trên đồ nhựa hay đồ cho trẻ em hoàn toàn được vô trùng. Lưu ý: tính năng này không hỗ trợ chương trình Glass40o

Tính năng sấy khô tăng cường hỗ trợ trong quá trình sấy với nhiệt độ được tăng lên đảm bảo bát đĩa được khô hoàn toàn sau quá trình rửa. Khi lựa chọn tính năng này, nhiệt độ sẽ tăng lên một chút.

Để mua máy rửa bát SMS68TI02E chính hãng xin quý khách truy cập vào : https://osm.com.vn/may-rua-bat để tìm hiểu chi tiết các model khác và nhận tư vấn miễn phí.

Leave a Reply