Đánh giá máy rửa bát âm tủ Bosch SMI68IS00E – Lựa chọn không thế bỏ qua

5 (100%) 1 vote

Bosch là thương hiệu cung cấp máy rửa bát hàng đầu được mọi người tin dùng. Thiết kế sang trọng, công nghệ hàng đầu, hiệu quả sử dụng được Bosch trang bị trong các model. Cụ thể hóa những tiêu chí trên được làm rõ trong nội dung bài viết phía dưới trong model máy rửa bát âm tủ bosch SMI68IS00E.

Review máy rửa bát Bosch SMI68IS00E

Thiết kế máy rửa bát Bosch SMI68IS00E

Máy rửa bát âm tủ SMI68IS00E là model nằm trong serie 6 của Bosch và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Chất liệu inox cao cấp kết hợp với thiết kế âm tủ cho căn bếp của bạn trở nên sang trọng và rộng rãi hơn. Đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho những gian đình nào hạn chế về không gian bếp. Chất liệu inox cao cấp cũng thuận tiện và giúp công việc vệ sinh máy rửa bát đơn giản hơn.

  Đánh giá máy rửa bát Bosch SMI68IS00E

Bảng điều khiển của SMI68IS00E cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh nhất về chương trình và thông số một cách đơn giản với màn hình TFT. Màn hình thiết kế lớn đa màu hiển thị LED được cải thiện đáng kể về chất lượng dịch vụ. Giờ đây, bạn dễ dàng hơn trong việc thao tác và quan sát vì thông tin được hiển thị một cách trực quan và nhanh chóng thông tin các chương trình rửa và thông tin tối ưu khi sử dụng máy rửa bát.

Nội thất của máy rửa bát được thiết kế 2 giàn linh động cho bạn có thể xếp lên tới 13 bộ bát đĩa Châu Âu. Hệ thống điều chỉnh giàn rửa với 3 giai đoạn RackMatic để thích ứng với nhu cầu sử dụng nội thất của máy.  Hệ thống RackMatic 3 giai đoạn cho bạn điều chỉnh chiều cao lên tới 5cm, ngay cả khi giàn đã được xếp đầy. Giàn xếp trên có thể tháo ra để tạo không gian lớn khi cần làm sạch đồ có kích thước lớn.

Công nghệ hàng đầu trong máy rửa bát Bosch SMI68IS00E

Công nghệ ActiveWater tiên tiến cho hiệu quả rửa tối đa. Nước và năng lượng được tiết kiệm nhờ hệ thống phân phối nước được nhắm mục tiêu chính xác, tối ưu hóa công nghệ lọc, làm nóng nước nhanh hơn và hiệu quả bơm nhanh hơn.

Hệ thống cảm biến AquaSensor, LoadSensor được thiết lập trong máy để tối ưu hóa hiệu quả làm sạch. Hệ thống cảm biến sẽ phân phối nước theo bát đĩa, mức độ bẩn của nước để từ đó tối ưu hóa hiệu quả làm sạch. Và thiết bị sẽ không sử dụng nước nhiều hơn một giọt mức nước cần thiết.

Đánh giá máy rửa bát Bosch SMI68IS00E

Động cơ EcoSlience được cấp bằng sáng chế để đảm bảo hoạt động của máy cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng. Không giống với các động cơ trong máy rửa bát thông thường, động cơ trong các thiết bị của Bosch hoạt động mà không cần bàn chải, giảm ma sát. Đây là lý do tại sao máy rửa bát của Bosch lại hoạt động yên tĩnh và sử dụng ít năng lượng.

AquaStop, tính năng chống tràn được trang bị trong máy rửa chén của Bosch là một hệ thống khép kín. Khi có dấu hiệu báo hiệu rõ rỉ nước, máy rửa chén tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Bộ trao đổi nhiệt mang đến nhiệt độ nước luôn luôn thích hợp để làm sạch các đồ vật của bạn. Dưới bộ trao đổi nhiệt, nước được làm nóng trước nên tránh được các thay đổi đột ngột về nhiệt độ. Bộ trao đổi nhiệt cũng giúp bạn tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể khi sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo.

Công nghệ bảo vệ kính liên tục điều chỉnh mức độ cứng của nước, làm sạch nhẹ nhàng vật dụng từ kính, thủy tinh, pha lê, sành sứ dễ vỡ ở điều kiện thích hợp và chăn sóc đặc biệt.

Delay thời gian trước lên tới 24 giờ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình rửa và cài đặt thời gian bắt đầu. Tính năng này giúp cho việc sử dụng thiết bị của bạn dễ dàng, thuận tiện hơn. Bạn có thể bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào bạn muốn ngay cả khi bạn đang làm việc hoặc ban đêm.

Hiệu quả sử dụng máy rửa bát Bosch SMI68IS00E

Đánh giá máy rửa bát Bosch SMI68IS00E

Máy rửa bát âm tủ bosch SMI68IS00E được Bosch nghiên cứu và thiết lập 8 chương trình và 3 tính năng cho từng trường hợp và các mức độ bẩn khác nhau của bát đĩa.

8 chương trình của máy rửa bát âm tủ Bosch SMI68IS00E được thiết lập thời gian, lượng nước và lượng điện tiêu thụ trong mỗi chương trình khác nhau để làm sạch các loại bẩn khác nhau.

Chi tiết ở bảng sau :

Chương trình Loại bẩn Quy trình
Intensive 70° Xoong, nồi, thìa có các vết bẩn bám chắc, két dính, cháy, hoặc bị khô lâu Rửa ở cường độ mạnh:

Rửa tráng à rửa nước nóng 70oC à rửa giữa chu kỳ à rửa tráng lần cuối 69oC à Sấy khô

Auto 45° – 65° Bát đĩa có mức độ thức ăn thừa đã bị khô 1 phần, các thực phẩm khô trong bữa ăn hàng ngày. Điều khiển cảm biến

Rửa qua à Rửa nước ở nhiệt độ 45-65oC à rửa tráng ở nhiệt độ 65oC à Sấy khô

Đây là chương trình tự động

Eco 50° Bát đĩa có mức độ thức ăn thừa đã bị khô 1 phần, các thực phẩm khô trong bữa ăn hàng ngày. Tiết kiệm nhất

Rửa trước à rửa sạch ở nhiệt độ 50oC à Rửa giữa chu kỳ à rửa tráng ở nhiệt độ 63oC à Sấy khô

Slience 50 Bát đĩa có mức độ thức ăn thừa đã bị khô 1 phần, các thực phẩm khô trong bữa ăn hàng ngày. Giảm tiếng ồn

Rửa tráng à Rửa sạch với nước ở 50oC à Rửa giữa chu kỳ à Rửa tráng ở 63oC à Sấy khô

Glass 40o Vật dụng có đồ thừa là các thực phẩm tươi còn thừa lại dính nhẹ lên các vật dụng. Rửa đặc biệt nhẹ nhàng

Rửa trước à Rửa sạch nhẹ nhàng với nước ở nhiệt độ 40oC à Rửa giữa chu kỳ à Rửa tráng ở nhiệt độ 60oC à Sấy khô

1Hour 65°C Bát đĩa có mức độ thức ăn thừa đã bị khô 1 phần, các thực phẩm khô trong bữa ăn hàng ngày. Rửa qua à Nước được làm nóng và rửa ở 65 độ C à rửa sạch giữa chu kỳ à rửa tráng ở 70oC à sấy khô
Quick 45oC Vật dụng dễ vỡ, dao kéo, đồ nhựa và thủy tinh nhạy cảm với nhiệt bị bẩn từ các thực phẩm tươi còn dư lại hoặc dính nhẹ lên trên các vật dụng Rửa qua à Nước được làm nóng và rửa ở 45 độ C à rửa sạch giữa chu kỳ à rửa tráng ở 55oC à sấy khô

Cùng với 8 chương trình rửa chính, máy có 3 tính năng bổ sung (chương trình đặc biệt) để hỗ trợ và kết hợp với chương trình chính với mục đích tối ưu hóa chương trình rửa với hiệu quả làm sạch hoàn hảo

– Intensive Zone là tính năng giúp tăng áp lực nước và nhiệt độ rửa để hiệu quả làm sạch được nhiều vết bẩn hơn, kể cả vết bẩn đã bị khô. Lưu ý: tính năng này không hỗ trợ cho chương trình rửa nhanh 45p.

– VarioSpeed Plus giúp tiết kiệm thời gian chương trình từ 20-66% tùy thuộc vào chương trình bạn chọn. Để đảm bảo hiệu quả làm sạch cuối cùng thì lượng điện và nước sẽ tăng khi sử dụng tính năng này. Lưu ý: tính năng này không hỗ trợ chương trình rửa nhanh 45p.

– Tính năng diệt khuẩn được kích hoạt, nhiệt độ của nước được tăng lên trong suốt chương trình rửa và xả để làm sạch vi khuẩn ngay cả trên đồ nhựa hay đồ cho trẻ em hoàn toàn được vô trùng. Lưu ý: tính năng này không hỗ trợ chương trình Glass40o

– Tính năng sấy khô tăng cường hỗ trợ trong quá trình sấy với nhiệt độ được tăng lên đảm bảo bát đĩa được khô hoàn toàn sau quá trình rửa. Khi lựa chọn tính năng này, nhiệt độ sẽ tăng lên một chút.

Trên đây là bài viết đánh giá máy rửa bát âm tủ Bosch SMI68IS00E. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác của máy rửa bát Bosch bạn có thể tham khảo ở các đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhập khẩu uy tín hàng đầu hoặc đến trực tiếp showroom để biết thông tin chi tiết về sản phẩm.

Leave a Reply